Thành phần sữa đậu nành

Thành phần trong đậu nành: đậu nành có nhiều đạm chất hơn thịt, nhiều lecithin hơn trứng, nhiều canxi hơn sữa bò. Các chất amino axit cơ thể người không thể tạo ra được đều có trong sữa đậu nành. Ăn đậu nành hoặc uống sữa đậu nành có thể tăng cường sức khỏe, giảm triệu chứng trong thời kỳ mản kinh, tốt cho tim mạch, trị được những bệnh ung thư...


Thành phần sữa đậu nành

Chính xác đậu nành gồm có: 8% nước, 5% chất vô cơ, 15 - 25% glucose, 15 - 20% chất béo, 35 - 40% chất đạm, các loại amino axit cần thiết và nhiều sinh tố, khoáng chất, 411 calo; 34g đạm; 18g béo; 165 mg calcium; 11mg sắt, 165 calo, 21g đạm; 9g béo; 10mg calcium và 2,7mg sắt

Thành phần sữa đậu nành, thành phần chất dinh dưỡng trong sữa đậu nành, thành phần chất béo trong sữa đậu nành, thanh phan sua dau nanh.
BQT: Sữa đậu nành.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đăng nhận xét